ยกเลิกการสมัครสมาชิกของคุณ — ได้ตลอดเวลา
ปุ่มเดียวในหน้าการเรียกเก็บเงินของคุณ ไม่ต้องมีระยะเวลาบอกกล่าวล่วงหน้า ไม่มีการโทรเพื่อรักษาลูกค้า ไม่ต้องกรอกแบบฟอร์ม และไม่มีสิ่งใดถูกลบ
คุณสามารถยกเลิกการสมัครสมาชิก Expertini ATS ได้ตลอดเวลาจากภายในผลิตภัณฑ์โดยไม่ต้องติดต่อใคร แผนรายเดือนไม่มีข้อกำหนดระยะเวลาขั้นต่ำ ไม่มีระยะเวลาแจ้งล่วงหน้า และไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิก
การยกเลิกจะหยุดการต่ออายุในรอบถัดไป แต่ไม่ได้ตัดการเข้าถึงของคุณในทันที — คุณยังคงใช้งานทุกอย่างที่คุณชำระเงินไว้ได้จนกว่าจะสิ้นสุดรอบระยะเวลาปัจจุบันของคุณ
ในหน้านี้
01How to cancel
ลงชื่อเข้าใช้ ไปที่ การเรียกเก็บเงิน และเลือกยกเลิกแผนของคุณ หน้าดังกล่าวจะยืนยันวันที่แน่นอนที่สิทธิ์การเข้าถึงของคุณจะสิ้นสุดลงก่อนที่คุณจะยืนยัน เพื่อไม่ให้มีความคลุมเครือว่าคุณกำลังจะยกเลิกสิ่งใดและเมื่อใด
ขั้นตอนทั้งหมดมีเพียงเท่านี้ เราไม่มีการส่งต่อการยกเลิกไปยังฝ่ายสนับสนุน และไม่มีขั้นตอนถามซ้ำว่า 'คุณแน่ใจหรือไม่' เพื่อสร้างความยุ่งยากให้คุณ
02What happens immediately
ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในวันที่คุณยกเลิก แผนการใช้งาน สิทธิ์การเข้าใช้งาน และโควตาทั้งหมดของคุณจะยังคงอยู่เหมือนเดิมจนกว่าจะสิ้นสุดระยะเวลาที่คุณได้ชำระเงินไว้แล้ว หากคุณยกเลิกในวันที่ 3 ของรอบรายเดือน คุณจะยังคงใช้งานแผนบริการเต็มรูปแบบได้จนถึงวันที่ 30
เมื่อสิ้นสุดช่วงเวลาดังกล่าว การสมัครสมาชิกจะสิ้นสุดลง และคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินอีก
03เกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลของคุณ
ข้อมูลของคุณจะยังคงอยู่ ตำแหน่งงาน ผู้สมัคร ใบสมัคร บันทึกการสัมภาษณ์ โน้ต และประวัติทั้งหมดจะยังคงอยู่ในองค์กรของคุณหลังจากการสมัครสมาชิกสิ้นสุดลง การยกเลิกเป็นเพียงการดำเนินการเกี่ยวกับการเรียกเก็บเงิน ไม่ใช่การลบข้อมูล
คุณสามารถส่งออกข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา ทั้งก่อนหรือหลังการยกเลิก หากคุณต้องการให้ลบบัญชีและเนื้อหาทั้งหมดอย่างถาวร นั่นเป็นคำขอที่แยกต่างหากและต้องระบุอย่างชัดเจน — นโยบายความเป็นส่วนตัวจะระบุวิธีการยื่นคำขอและขั้นตอนที่จะเกิดขึ้นถัดไป
04Coming back
การกลับมาสมัครสมาชิกใหม่อีกครั้งจะคืนสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลเดิมทั้งหมดที่เคยมีอยู่ ไม่จำเป็นต้องเริ่มกระบวนการเตรียมความพร้อมใหม่ ไม่ต้องนำเข้าข้อมูลซ้ำ และไม่มีค่าปรับใด ๆ สำหรับการเคยยกเลิกบริการ นี่คือเหตุผลหลักในทางปฏิบัติที่เราไม่ลบข้อมูลเมื่อมีการยกเลิกบริการ: การจ้างงานของผู้คนมีทั้งช่วงที่หยุดชะงักและเริ่มต้นใหม่ และการสูญเสียประวัติผู้สมัครเพียงเพราะผ่านไตรมาสที่ไม่มีการรับสมัครงานคงเป็นการปฏิบัติต่อลูกค้าที่ไม่เหมาะสม
05Annual plans
แผนรายปีสามารถยกเลิกได้ด้วยวิธีเดียวกัน และสิทธิ์การเข้าใช้งานจะดำเนินต่อไปจนครบกำหนดสิบสองเดือนที่คุณได้ชำระเงินไว้ ไม่มีการคืนเงินสำหรับระยะเวลาบางส่วนของปี — โปรดดูนโยบายการคืนเงินค่าสมัครสมาชิก ซึ่งระบุไว้อย่างชัดเจนโดยไม่มีการปกปิด
06หากคุณยกเลิกโดยการไม่ชำระเงิน
ผลลัพธ์ยังคงเหมือนเดิม หากการต่ออายุล้มเหลวและความพยายามลองใหม่โดยอัตโนมัติของ Stripe ล้มเหลวเช่นกัน การสมัครสมาชิกจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ: สิทธิ์การเข้าถึงจะสิ้นสุดลงเมื่อสิ้นสุดรอบการชำระเงิน ข้อมูลของคุณจะยังคงอยู่ และไม่มีการส่งเรื่องไปยังฝ่ายติดตามหนี้ คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการใดๆ เพิ่มเติม
คำถามที่พบบ่อย
ฉันจำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้าหรือไม่?⌄
ฉันจะเสียสิทธิ์การเข้าถึงทันทีเลยหรือไม่?⌄
มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกหรือไม่?⌄
ฉันจำเป็นต้องติดต่อพูดคุยกับใครหรือไม่?⌄
จะเกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลผู้สมัครและตำแหน่งงานของฉัน?⌄
ภาพรวมโดยย่อ
- ยกเลิกได้ตลอดเวลาจากหน้าการเรียกเก็บเงินของคุณ
- ไม่มีระยะเวลาแจ้งล่วงหน้าและไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิก
- การเข้าถึงจะดำเนินต่อไปจนถึงสิ้นสุดรอบระยะเวลาที่ชำระเงิน
- ข้อมูลจะไม่ถูกลบเมื่อมีการยกเลิก
- สมัครสมาชิกใหม่อีกครั้งในภายหลังและทุกอย่างจะยังคงอยู่ที่เดิม
- ไม่มีการโทรเพื่อโน้มน้าวให้อยู่ต่อและไม่มีแบบฟอร์มการยกเลิก
ดู ยกเลิกการสมัครสมาชิกของคุณ — ได้ตลอดเวลา ในกระบวนการสรรหาบุคลากรของคุณเอง
นำคำอธิบายลักษณะงานจริงมาร่วมการสาธิต 30 นาที — รวมการทดลองใช้ฟรี
จองการสาธิต